Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/07

tu-van-ly-hon

Tuệ Tâm Pháp là công ty luật uy tín, chuyên tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí để hỗ trợ khách hàng. Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn 1900 868 682 hoạt động 24/07 dành cho bạn. Khi cần nghe tư vấn thủ tục pháp hoặc cần giải pháp cho vấn đề của mình, bạn hãy liên hệ về công ty Tuệ Tâm Pháp. Chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Luật sư tư vấn ly hôn giỏi, tận tâm

Tuệ Tâm Pháp là nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Đặc biệt giỏi trong lĩnh vực hôn nhân gia đình ở mảng ly hôn đơn phương hoặc thuận tình, quyền nuôi con, phân chia tài sản,…

Phương châm làm việc của Tuệ Tâm Pháp là luật sư bảo vệ quyền lợi của khách hàng, giúp khách vững tin trước khi quyết định bước chân ra khỏi cuộc sống hôn nhân của mình.

Để được hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn ly hôn miễn phí, chính xác thông tin theo quy định của pháp luật, bạn hãy gọi về số hotline 1900 868 682 nhé!

tu-van-ly-hon
Tư vấn ly hôn giải đáp các thắc mắc liên quan tới pháp luật hiện hành

Luật sư tại Tuệ Tâm Pháp giúp gì cho bạn?

Thông qua tổng đài tư 1900 868 682, luật sư sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn, từ đó đưa ra những lời khuyên, những nhận định đúng đắn để bạn có lợi thế trước khi làm thủ tục ly hôn tại cơ quan thẩm quyền.

Chúng tôi:

– Tư vấn hồ sơ giấy tờ, các điều kiện cần có để làm thủ tục nhanh hơn.

– Hướng dẫn thủ tục, tư vấn ly hôn vắng mặt đối với trường hợp người vợ hoặc người chồng cố ý không đến tòa án. Hoặc một trong hai người đang ở nước ngoài chưa thể về kịp.

– Tư vấn trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài.

– Tư vấn để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp có bạo lực gia đình, hoặc do vợ/chồng ngoại tình, cờ bạc, rượu chè,…

– Tư vấn chia tài sản ly hôn, hỗ trợ xác định tài sản chung-tài sản riêng của vợ/chồng. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề tranh chấp tài sản khi ly hôn.

– Tư vấn và hỗ trợ giải quyết trường hợp tranh chấp quyền nuôi con, giải đáp việc thu nhập bao nhiêu thì được quyền nuôi con,…

so-dien-thoai-luat-su-tu-van-ly-hon
Tư vấn ly hôn miễn phí khi gọi về số điện thoại của luật sư tại Tuệ Tâm Pháp

6 điều cần biết khi gọi về số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn 1900 868 682

Bạn có thể liên hệ về số 1900 868 682 bằng bất cứ điện thoại thuộc nhà mạng nào, điện thoại di động hoặc máy bàn đều được. Sau đó nghe lời chào, hãy làm theo hướng dẫn để gặp luật sư.

Thời gian hỗ trợ của chúng tôi là 07/07 trong khung giờ 7h30 phút sáng đến 21 giờ tối hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ của chúng tôi giúp thu hẹp khoảng cách về không gian, địa lý. Phạm vi phục vụ của công ty là trên toàn quốc. Những khách hàng ở các tỉnh thành, huyện hoặc vùng xa,.. vẫn có thể nghe tư vấn trực tiếp từ luật sư. Chỉ cần nhấc máy và gọi về số holtine của Tuệ Tâm Pháp.

Số 1900 868 682 là tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí của Tuệ Tâm Pháp. Khách hàng chỉ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng.

Nếu chưa thể kết nối tới chuyên gia pháp lý ngay tại thời điểm thực hiện cuộc gọi, bạn vui lòng chờ máy trong giây lát. Tuệ Tâm Pháp cung cấp dịch vụ tư vấn luật ly hôn miễn phí là hữu ích, nhận được rất nhiều yêu cầu sử dụng từ khách hàng, trong khi số lượng tổng đài viên còn hạn chế.

Lưu ý rằng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ các câu hỏi mang tính xúc phạm, mỉa mai, phỉ báng, chống phá Nhà nước,… mà không tập trung vào câu hỏi hay vấn đề ly hôn. Chúng tôi sẽ không tư vấn với các trường hợp đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, có thái độ thiếu sự tôn trọng với chuyên gia pháp lý, luật sư đang làm việc tại Tuệ Tâm Pháp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có lỗi phát sinh hoặc cần phản ánh về thái độ của chuyên viên pháp lý, luật sư của Tuệ Tâm Pháp là không tốt, vui lòng liên hệ về số 0908 693 464 để được hỗ trợ xử lý, giải quyết nhanh chóng nhất.

tu-van-ly-hon-online
Luật sư tư vấn ly hôn online qua mạng hoặc số điện thoại, tư vấn offline tại văn phòng

Những hình thức khác để liên hệ tới Tuệ Tâm Pháp

Trong trường hợp không tiện để nghe tư vấn qua điện thoại, khách hàng có thể liên hệ tới luật sư qua những kênh liên hệ khác, gồm:

– Số Zalo luật sư tư vấn ly hôn: 0908 693 464.

– Luật sư tư vấn ly hôn qua facebook(fb): https://www.facebook.com/luatsudian

– Email: luatsudian@gmail.com

Trong trường hợp cần thuê luật sư thay mặt bạn thực hiện mọi thủ tục ly hôn, bạn vui lòng xem thông tin chi tiết Tại Đây.

2 Bình luận / Câu hỏi của bài “Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/07

 1. Avatar
  Thao Nguyen says:

  Tôi quen và kết hôn với chồng được 11 năm từ 2013 đến nay. 08/31/2022 tôi qua Mỹ theo diện kết hôn cùng chồng. Khi qua mỹ, tôi biết được chồng đã có ngừoi khác và chúng tôi bắt đầu sống riêng từ 10/31/2022 nhưng vẫn ở chung nhà. Xin cho tôi hỏi?
  – Nếu li hôn tôi có những quyền lợi gì?
  – Chồng tôi có trợ cấp cho tôi không và trợ cấp những khoản nào trong thời gian ly hôn và sau khi ly hôn?
  – Nếu chồng tôi có income 80k/ năm thì tôi sẽ nhận trợ cấp bao nhiêu? Bao lâu tôi sẽ nhận được và nhận như thế nào?
  – Tôi nhận được trợ cấp bao lâu? Trường hợp tôi đi làm hoặc đang đi làm mà bị lay off, tôi có nhận trợ cấp từ chồng không?
  – Trường hợp tôi không có income để trả cho luật sư thì chồng tôi có trả tiền cho luật sư trong vụ kiện này không?
  – Phí luật sư được tính theo giờ hay bao trọn gói trong thời gian ra toà?
  – Luật sư có nghĩ tôi sẽ nhận được những quyền lợi đó không?
  Tôi xin chân thành cảm ơn luật sư, hy vọng luật sư sẽ giúp tôi giải đáp thắc mắc.

 2. luatsuduyen
  luatsuduyen says:

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Công ty luật Tuệ Tâm Pháp.
  Theo Điều 115 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định như sau:
  “Điều 115. Nghĩa vụ cấp dưỡng giữa vợ và chồng khi ly hôn
  Khi ly hôn nếu bên khó khăn, túng thiếu có yêu cầu cấp dưỡng mà có lý do chính đáng thì bên kia có nghĩa vụ cấp dưỡng theo khả năng của mình.”
  Căn cứ quy định này của pháp luật Việt Nam hiện nay thì không có quy định nào bắt buộc khi ly hôn người chồng phải trợ cấp cho người vợ (trừ trường hợp theo Điều 115 nêu trên).
  **Luật sư chỉ tư vấn pháp luật Việt Nam, nên pháp luật nước Mỹ quy định như thế nào Luật sư không thể tư vấn được, bạn có thể liên hệ Luật sư tại Mỹ để được hỗ trợ tư vấn về pháp luật nước Mỹ nhé.
  Riêng đối với thù lao/phí luật sư cách tính như thế nào sẽ phụ thuộc vào mỗi Quốc gia, vùng lãnh thổ, tuỳ thuộc vào mỗi Văn phòng và mỗi luật sư. Nên để biết chính xác mức phí các Luật sư cung cấp thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với Luật sư bạn dự định nhờ hỗ trợ thủ tục nhé.
  Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *