Công ty luật Tuệ Tâm Pháp, tự hào có đội ngũ Luật sư, Luật gia giỏi, Chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với công việc và không ngừng lắng nghe khách hàng để có thể phục vụ, đáp ứng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp, giá rẻ nhất.

Công ty luật Tuệ Tâm Pháp nhận thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ, cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực, có thể kể đến như:

– Luật sư riêng gia đình: Tư vấn cho cá nhân trong nước, Việt Kiều, cá nhân nước ngoài.

– Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp: trong và ngoài nước.

– Luật sư chuyên tư vấn các lĩnh vực: liên quan đến bất động sản, hôn nhân gia đình, soạn thảo Hợp đồng, di chúc, đơn khởi kiện,…

– Lĩnh vự đầu tư: Tư vấn, thực hiện việc xin cấp mới giấy chứng nhận đầu tư, gia hạn thời hạn đầu tư, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư…; Góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp… cho Nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là các Dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Lĩnh vực doanh nghiệp:Tư vấn, thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…

– Lĩnh vực đất đai:Tư vấn, thực hiện các thủ tục liên quan đến giao dịch nhà đất (mua bán, tặng cho, thừa kế, uỷ quyền…).

– Lĩnh vực tố tụng: Tư vấn quy định pháp luật, trình tự thủ tục liên quan đến việc các tranh chấp giải quyết tại Toà án.

– Các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “An toàn pháp lý, tương lai của bạn“, Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Khi có vướng mắc, cần được tư vấn, hỗ trợ nhanh, bạn hãy:

– Liên hệ tới số Hotline:  0908 693 464 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại;

– Đến trực tiếp VĂN PHÒNG LUẬT SƯ tại địa chỉ: 107 đường GS14 (Võ Thị Sáu), K.P Tây B, P. Đông Hoà, T.X Dĩ An, Bình Dương;

– Hoặc gửi câu hỏi tại thư mục LIÊN HỆ tại trang web: luatsudian.com.

Giới thiệu về Luật sư Tán Lê Thảo Duyên – Giám đốc Công ty luật Tuệ Tâm Pháp

Người dẫn dắt  Công ty luật Tuệ Tâm Pháp –  Luật sư Tán Lê Thảo Duyên.

– Trước tháng 06/2022, Luật sư Tán Lê Thảo Duyên thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

– Từ tháng 06/2022, Luật sư Tán Lê Thảo Duyên chuyển về sinh hoạt tại Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Tán Lê Thảo Duyên sẽ đưa ra những giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng, cũng như sẽ cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, đặc biệt là các dịch vụ thực hiện tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Đôi khi bạn truy cập vào liên kết nhưng nội dung không có và báo về lỗi Error 404. Đó là do chúng tôi cập nhật nội dung cũ, cũng có thể là nội dung đã quá cũ, không còn phù hợp nên đã bị loại bỏ khỏi website.