Tư Vấn Luật Cho Việt Kiều Người Nước Ngoài

Văn phòng luật sư Dĩ An là một trong những đơn vị tư vấn luật uy tín. Khi cần tư vấn luật cho Việt Kiều – Người nước ngoài, hoặc cần hỗ trợ các thủ tục pháp lý, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả. Thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn luật cho Việt Kiều – Người nước ngoài, bạn tham khảo nội dung dưới đây.

tu-van-luat-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Nội dung tư vấn luật cho Việt Kiều – Người nước ngoài

– Tư vấn các thủ tục liên quan đến Hộ tịch:

  • Xác nhận nguồn gốc Việt Nam;
  • Đăng ký tạm trú;
  • Đăng ký thường trú;
  • Đăng ký khai sinh;
  • Trích lục khai sinh;
  • Đăng ký kết hôn, ly hôn.

– Khai nhận di sản thừa kế cho người Việt Kiều;

– Tư vấn các thủ tục mua – bán, tặng – cho tài sản tại Việt Nam;

– Tư vấn thủ tục Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam;

– Kiều bào Việt đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Liên hệ nhận tư vấn miễn phí tại Dĩ An

Những nội dung trên được Văn phòng luật chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, chúng tôi triển khai nhiều hình thức tư vấn. Khi cần hỗ trợ tư vấn pháp lý có yếu tố nước ngoài, bạn hãy tham khảo và liên hệ tới văn phòng luật sư Dĩ An bằng một trong những cách thức sau:

Qua tổng đài điện thoại

Đây là một trong những hình thức liên hệ được phần đông người dùng lựa chọn. Khi chưa thể đến trực tiếp văn phòng, các bạn chỉ cần điện thoại tới số Hotline: 0908 693 464. Luật sư Tán Lê Thảo Duyên, người có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, sẽ trực tiếp lắng nghe, giải đáp các vấn đề pháp lý.

Qua Email luatsudian@gmail.com

Email luatsudian@gmail.com là địa chỉ hộp thư điện tử chính thức của Văn phòng luật sư Dĩ An. Những lúc gặp rắc rối về pháp lý liên quan tới Việt Kiều, người nước ngoài và cần luật sư hỗ trợ, bạn hãy gửi thông tin yêu cầu tới địa chỉ email trên. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn pháp lý trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn có thời gian thì có thể đến trực tiếp Văn phòng luật Dĩ An tại địa chỉ số: 107 đường GS14 (Võ Thị Sáu), khu phố Tây B, Phường Đông Hoà, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Sau khi nghe trình bày, xem hồ sơ, luật sư Tán Lê Thảo Duyên sẽ tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Giúp bạn giải quyết sự việc nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết tư vấn khác tại chuyên mục: Nội dung tư vấn luật cho Việt Kiều – Người nước ngoài.

Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác!