LUẬT SƯ - DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Văn phòng luật sư uy tín

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0908 693 464

Tư vấn pháp luật về Thuế

Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế là một trong những loại hình dịch vụ miễn phí, được Văn phòng luật sư Tán Lê Thảo Duyên cung cấp, nhằm hỗ trợ khách hàng khi cần giải đáp thắc mắc về thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế kế toán, thuế xuất nhập khẩu, thuế trước bạ,... Chúng tôi tư vấn online và qua điện thoại số 0908 693 464. Khi cần trả lời các câu hỏi về thuế được nhanh và chính xác nhất, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin bên trên.

Hoặc tham khảo thêm nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ chi tiết dịch vụ tư vấn miễn phí pháp luật về thuế của chúng tôi.

 

tư vấn miễn phí về thuế

 

1. Luật sư tư vấn pháp luật về thuế miễn phí

Để có thể hỗ trợ khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,... trên phạm vi cả nước được tốt nhất, tổng đài tư vấn pháp luật về thuế của chúng tôi luôn hoạt động 07/07. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0908 693 464, luật sư Tán Lê Thảo Duyên, người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật doanh nghiệp, sẽ trực tiếp nghe máy, tư vấn và hỗ trợ khách hàng ở các lĩnh vực sau:

 • Luật sư tư vấn pháp luật liên quan đến Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Giá trị gia tăng, các loại thuế khoán, quy định pháp luật về quản lý thuế và các loại thuế, lệ phí khác theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn Quy định pháp luật liên quan đến Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế;
 • Tư vấn quy định pháp luật Thuế liên quan đến Thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế;
 • Tư vấn pháp luật Thuế về Xoá nợ tiền thuế, tiền phạt;
 • Quy định pháp luật thuế về Quản lý thông tin về người nộp thuế;
 • Luật sư tư vấn Luật về Kiểm tra thuế, thanh tra thuế, Cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế;
 • Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến Xử lý vi phạm pháp luật về thuế;
 • Luật sư tư vấn pháp luật về Giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế.

Thời gian tư vấn luật thuế

Số điện thoại Hotline 0908 693 464 hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, từ 08h sáng tới 17h chiều. Trong trường hợp chưa được luật sư tư vấn kịp thời, vui lòng để lại lời nhắn qua các kênh liên hệ khác để được hỗ trợ tốt nhất.

Các kênh liên hệ khác

Văn phòng luật sư Dĩ An cung cấp nhiều kênh liên hệ, để khách hàng chủ động khi không thể tới trực tiếp văn phòng ở thành phố Dĩ An, hoặc chưa được luật sư hỗ trợ qua số điện thoại. Cụ thể, có:

 • Zalo: 0908 693 464
 • Email: luatsudian@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luatsudian

2. Những cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, kể cả những trao đổi qua điện thoại, zalo, fanpage hoặc email. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về thuế mà chúng tôi cung cấp.

Là người có nhiều kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực tư vấn thuế, luật sư Tán Lê Thảo Duyên cam kết tư vấn chính xác, nhanh chóng, giúp khách hàng có thể hoàn thành công việc được hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Phía luật sư có thể gọi lại cho khách hàng để quý khách không tốn cước điện thoại. Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho cả hai bên, quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho bên đề nghị tư vấn.

Văn phòng luật sư Dĩ An hân hạnh được phục vụ. Trân trọng!

Ngày đăng: 17/03/2021
0908 693 464