LUẬT SƯ - DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Văn phòng luật sư uy tín

Tư vấn dịch vụ

Gọi ngay 0908 693 464

Luật sư tư vấn luật Dân sự


Tư vấn luật dân sự miễn phí


Văn phòng luật Dĩ An Bình Dương tư vấn luật dân sự miễn phí ở các lĩnh vực: Giao dịch dân sự; Nghĩa vụ dân sự; Hợp đồng dân sự; Thừa kế; Luật dân sự có yếu tố nước ngoài và các vấn đề liên quan khác. Nội dung cụ thể, các bạn tham khảo tại đây.

 

Nội dung tư vấn luật dân sự:

- Tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo hợp đồng, rà soát văn bản liên quan đến các giao dịch dân sự;

- Tư vấn pháp luật, hỗ trợ soạn thảo và rà soát các văn bản liên quan đến giao dịch dân sự, nghĩa vụ dân sự như: cầm cố, đặt cọc, bảo lãnh,...

- Hỗ trợ pháp lý liên quan đến hợp đồng mua bán, tặng, cho, vay mượn tài sản,...

- Tư vấn pháp lý, hỗ trợ pháp luật liên quan đến hợp đồng thuê, thuê khoán tài sản và các quy định pháp luật liên quan;

- Hỗ trợ pháp lý, tư vấn luật dân sự miễn phí liên quan đến hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm và các quy định pháp luật liên quan;

- Các vấn đề liên quan đến hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền.

- Soạn thảo và rà soát văn bản liên quan đến thừa kế, như: tư vấn, hỗ trợ pháp lý về thừa kế cho người để lại thừa kế, người thừa kế; soạn thảo di chúc và các văn bản khác; tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan;

- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yêu tố nước ngoài.

 

Liên hệ luật sư tại Dĩ An

Để thuận tiện cho người sử dụng, Văn phòng luật Dĩ An chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn luật dân sự miễn phí bằng nhiều phương thức. Khi cần tư vấn, các bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

1. Tư vấn miễn phí qua tổng đài điện thoại

Nếu không thể đến trực tiếp tại văn phòng, nhưng vẫn cần giải quyết các sự việc dân sự sớm, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tổng đài tư vấn: 0908 693 464. Luật sư Tán Lê Thảo Duyên, người có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn pháp luật nhanh chóng, chính xác những vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn.

2. Tư vấn miễn phí trực tiếp tại văn phòng luật sư

Nếu bạn có thời gian thì có thể đến trực tiếp Văn phòng luật Dĩ An tại địa chỉ số: 107 đường GS14 (Võ Thị Sáu), K.P Tây B, P. Đông Hoà, T.X Dĩ An, Bình Dương. Sau khi nghe trình bày, xem hồ sơ, luật sư Tán Lê Thảo Duyên sẽ tư vấn, hỗ trợ pháp lý dân sự. Giúp bạn giải quyết sự việc nhanh chóng.

3. Tư vấn miễn phí qua Email

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức, nhờ tư vấn qua Email: luatsudian@gmail.com;

Khi cần tư vấn luật dân sự miễn phí, bạn hãy liên hệ tới Luật sư Dĩ An - Bình Dương để được hỗ trợ nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết tư vấn luật dân sự khác của chúng tôi ngay dưới đây. Hoặc tại chuyên mục: Nội dung tư vấn luật dân sự.

Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác!

Ngày đăng: 19/03/2020
0908 693 464